ZWCAD
Create Amazing Things

HIGHTLIGHTS OF ZWCAD

   ZWCAD รองรับนามสกุลไฟล์หลัก 2D เช่น DWG, DWT DXF DWF DWFX ในการเปิดไฟล์งานสามารถทำงานต่อได้ทันที ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลในการเปิดไฟล์งานจะไม่สูญหาย ZWCAD ยังรองรับสำหรับท่านที่ใช้งาน Software AutoCAD, SketchUp, ZW3D, ZWCAD, Solid Edge, SolidWorks, CADbro, Pro/Engineer, CATIA  ท่านไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการสูญหายของข้อมูล เมื่อท่านเปลี่ยนมาใช้ ZWCAD

ZERO RELEARNING COST

    อินเตอร์เฟซที่คุ้นเคย และสามารถปรับแต่งให้ถนัดกับความต้องการได้ ทั้งนี้มีรูปแบบให้เลือกใช้งาน 2 โหมดด้วยกัน 1.โหมดแบบ ZWCAD Classic สำหรับท่านที่ถนัดในโหมดแบบ Toolbar 2.โหมดแบบ 2D Drafting & Annotation สำหรับท่านที่ถนัดแบบ Ribbon Panel ซึ่งหน้าต่างการใช้งานทั้งสองรูปแบบ จะเหมือนกับ Software Autocad ที่นิยมกันใช้งานอย่างแพร่หลาย รวมไปถึงรูปแบบพื้นฐานการใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น การใช้คำสั่ง คีย์ลัด (Commands & Shortcuts) หรือการตั้งค่า (Options) ต่างๆ ก็จะเหมือนกับ Software Autocad เช่นกัน สำหรับท่านที่ใช้งาน Software Autocad อยู่แล้วสามารถเปลี่ยนมาใช้งาน ZWCAD ได้ทันทีโดยไม่ต้องเรียนรู้การใช้งานใหม่

PRACTICAL FUNCTIONS

ครอบคลุมฟังก์ชั่นการใช้งาน 2D ทั่วไป เช่น Dimensions, Layer, Match Properties ฯลฯ มีคำสั่ง 640 คำสั่งและตัวแปรระบบ 525 ตัวครอบคลุมฟังก์ชั่นของ Software Autocad ประมาณ 95% เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดในการออกแบบ 2D 

SMART SERIES

ฟังก์ชั่นพิเศษมีเฉพาะ ZWCAD ทำมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้ง่ายสะดวกรวดเร็ว เช่น การสร้างงานด้วยมือเดียวโดยวิธีป้อนคำสั่งด้วยท่าทางของเมาส์, ใช้เสียงเพื่อบันทึกลงไปในแบบงาน เพื่อประสานงาน, ช่วยลดเวลาในการปริ้นงาน

POWERFUL APIS

มี API หลายตัวให้ผู้ใช้งาน ใช้พอร์ตส่วนเสริมไปยัง ZWCAD เพื่อทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นรวมไปถึงสามารถสร้างส่วนเสริมของตัวเองได้ มีนักพัฒนาจำนวนมากที่ย้ายแอพพลิเคชั่นมาใช้งานใน ZWCAD  

Plug-ins

 ส่วนเสริม (Plug-ins) พิเศษที่ทำให้ท่านใช้งานได้ง่ายและสะดวกในการทำงานพัฒนาโดย ZWSOFT ตัวอย่างเช่น Convert PDF สามารถเปลี่ยนเป็นรูปแบบไฟล์ DWG / DXF / IMG และ สามารถตรวจสอบประวัติการแก้ไขงานทั้งหมดเพื่อดูว่าปัญหาอยู่ทีใด หากมีข้อผิดพลาดในการสร้าง

License Analysis

 สำหรับท่านลูกค้าขนาดใหญ่ที่ใช้ license จำนวนมาก หลายเวอร์ชั่น และหลายโปรแกรมของทาง ZWSoft อาทิเช่น ZWCAD ZW3D CADBRO ทาง ZWSoft มีเครื่องมือพิเศษซื่งสะดวกในการจัดการ license ในเครือข่ายของคุณในการกำหนดสิทธิการใช้งานเพื่อทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการใช้งาน license

DWG Converter

เครื่องมือพิเศษในการแปลงไฟล์ DWG สามารถแปลงไฟล์ทีละไฟล์หรือหลายไฟล์พร้อมกันได้ สำหรับท่านที่พบปัญหาในการเปิดไฟล์งานที่มีเวอร์ชั่นที่สูงกว่า ไม่สามารถเปิดทำงานหรือแก้ไขได้ ทาง ZWCAD ได้มีส่วนเสริม DWG Convert โดยไม่จำเป็นต้องอัพเกรดซอฟต์แวร์ของท่าน สามารถช่วยประหยัดงบประมาณในการอัพเกรดซอฟต์แวร์ได้

CAD POCKETS

สำหรับท่านที่เดินทางไปทำธุรกิจหรือไม่สะดวกในการพกพาคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ก แต่มีไฟล์งานเร่งด่วนที่ต้องตรวจสอบหรือทำการแก้ไข ดังนั้นทาง ZWCAD ได้พัฒนา CADPOCKET คือ Mobile CAD คุณสามารถใช้ในโทรศัพท์มือถือ ทั้งในระบบ ios และ Android ดังนั้นจึงไม่มีข้อจำกัด ด้านเวลาและสถานที่ซึ่งทำให้งานของคุณสะดวกยิ่งขึ้น

ZWCAD 2021 Overview | Faster and Smoother

ZWCAD INFOMATION


หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ZWCAD

กรุณาติดต่อฝ่ายขาย Tel: 02-398-7641

หรือสอบถามทาง Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

เรายินดีให้คำแนะนำกับผู้ที่สนใจทุกท่าน

 

© 2016 ECM Solution Co.,Ltd. All rights reserved.