ZW3D Support Eurecat Technologies Center

ศูนย์เทคโนโลยี Eurecat มีสำนักงาน 11 แห่งในคาตาโลเนีย ประเทศสเปน รวบรวมผู้เชี่ยวชาญ 650 คนที่สร้างรายได้ 51 ล้านยูโรต่อปี

ในฐานะพันธมิตรทางเทคโนโลยีหลักของบริษัทในท้องถิ่นมากกว่า 1,000 แห่งในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น Medical และ  Automotive Eurecat มีส่วนร่วมในโครงการวิจัยและพัฒนามากกว่า 200 โครงการ และมีสิทธิบัตรเกือบ 100 ฉบับ

Eurecat 01.jpg

สำนักงานใหญ่ของ Eurecat

Software 3D ที่มีประสิทธิภาพทำให้ธุรกิจมีกำไรมากขึ้น และราคาไม่แพง

ที่บริษัท Eurecat บุคลากรมากกว่า 100 ท่าน ทำการจัดการข้อมูล CAD ที่ส่วนใหญ่มากจากผู้ให้บริการ และ ลูกค้า นอกเหนือจากการช่วยเหลือ เช่น Dicomol, Rogasa, Tecsymold, Servitecmold, Talleres Fiestas เป็นต้น พวกเขาพัฒนา ผลิตภัณฑ์และแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก โดยมีบุคลากรประมาณ 20 ท่านที่ทำการออกแบบในส่วนของ 3D

Eurecat 02.jpg

ผลิตภัณฑ์ อัลตราซาวด์ จากแม่พิมพ์ฉีด โดย Eurecat

Mr. José Marfil ตำแหน่ง ผู้จัดการห้องปฎิบัติการการผลิต กล่าวว่าโซลูชัน 3D CAD ของ ZW3D มีความคล่องตัว พร้อมกับความสามารถที่ครบคลุมในการลุล่วงตามข้อกำหนด และด้วยการสนันสนุนจากทีมงาน Support ของทาง ZW3D เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพวกเขา เพื่อช่วยให้พวกเราทำงานให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นกว่าเดิม

จาก MecDATA ซัพพลายเออร์ซอฟต์แวร์ในประเทศสเปน และเป็นตัวแทนจำหน่าย Software ของทาง ZWSOFT กล่าวไว้ว่า เราได้เรียนรู้ เกี่ยวกับ ZW3D ซึ่งมีอัตราส่วนราคาต่อประสิทธิภาพอยู่ในเกณฑ์ดี

สิ่งที่ทำให้เราประหลาดใจมากคือ พวกเขาบริจาค Licenses จำนวนหนึ่ง ให้กับเราในนามของ ZWSOFT เพื่อช่วยเหลือบทบาทของพวกเราให้เป็นสะพานระหว่างโลกที่พัฒนาและวิจัย กับโครงสร้างเศรษฐกิจ

ขึ้นอยู่กับโครงการปัจจุบันและความต้องการที่เข้ารับการฝึกอบรม โดยตอนนี้มีผู้เชี่ยวชาญประมาณ 25 คนทำงานร่วมกับ ZW3D ที่บริษัท Eurecat เนื่องจาก Mr. Félix Torres ช่างเทคนิคด้าน Robotics ชี้ให้เห็นว่า พวกเขาหวังว่าจะสามารถสร้างโครงการใหม่ได้โดยใช้ทรัพยากรน้อยลงสำหรับ CAD และจัดสรรเวลาและเงินให้กับพื้นที่ต่างๆได้มากขึ้น

ZW3D มีคุณสมบัติมากมายที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่ เพราะมีต้นทุนที่ต่ำ และด้วยการผสมผสานระหว่างความสามารถและต้นทุนที่ต่ำกว่า ทำให้เราสามารถสร้างโครงการขนาดใหญ่โดยไม่ต้องลงทุนเงินจำนวนมากใน ซอฟ์แวร์ 3D CAD เมื่อเทียบกับซอฟท์แวร์อื่น สามารถลดต้นทุนได้ถึง 10 เท่า สำหรับคุณสมบัติการใช้งานที่คล้ายกัน ข้อได้เปรียบนี้รวมไปถึงราคา Maintenance ประจำปีและการวางแผนในการเพิ่มจำนวน Licenses ในอนาคต

 Eurecat 03.jpg

โมเดล 3 มิติ ผลิตภัณท์แม่พิมพ์ฉีด สร้างขึ้นจาก Zw3D โดย Eurecat

ตอบสนองความต้องการด้านเทคนิคตั้งแต่การเรียนรู้ระดับง่ายจนถึงการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

จากมุมมองทางเทคนิคของ Mr. Torres ZW3D มีข้อได้เปรียบในการใช้งาน ขั้นแรกใช้งานง่าย “เราชอบอินเทอร์เฟซ ZW3D ซึ่งมีความคล้ายกับ Software อื่นๆ เราสามารถปรับความเข้าใจ ZW3D ได้ในระยะเวลา 2 สัปดาห์ โดยทั่วไปแล้วใช้บทช่วยสอนและที่สำคัญคือความช่วยเหลือด้านเทคนิคที่รวดเร็วจาก MecDATA”

นอกจากนี้ ZW3D ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตตั้งแต่การออกแบบแม่พิมพ์ ไปจนถึงประกอบแม่พิมพ์เข้าด้วยกัน

ด้วยรูปแบบที่สามารถเปิดไฟล์ได้หลากหลายของโซลูชัน เช่น Catit,NX และ SolidWorks สามารถทำการ import และ export ด้วย ZW3D เพื่อให้เราสามารถทำการแก้ไขปรับเปลี่ยนรูปแบบของชิ้นงานได้ และในส่วนของฟังก์ชันที่เราใช้งานบ่อยที่สุดก็คือ เกี่ยวข้องกับการออกแบบแม่พิมพ์ เราพบว่ามี Library สำหรับในส่วนของงานแม่พิม์และการซ้อมผิวของชิ้นงาน Soild และ Surfaces ซึ่งมีประโยชน์มากๆ นอกจากนี้เราชื่นชมคุณสมบัติต่างๆ เช่น Associative Assembly

Eurecat 04.jpg

ภายในโมเดลส่วนที่ขึ้นรูปชิ้นงานแม่พิมพ์ฉีดที่สร้างขึ้นจาก Zw3d โดย Eurecat

Eurecat 05.jpg

การ Machining ส่วนที่ขึ้นรูปชิ้นงานแม่พิมพ์ฉีดโดย Eurecat

เปิดความเป็นได้ใหม่ผ่าน ZW3D

Eurecat มุ่งมั่นที่จะแสดงให้พนักงานเห็นวิธีการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของบริษัท โดยแสดงว่าความน่าเชื่อถือและผลกำไรที่มากขึ้น “ขอบคุณสำหรับการมอบ License เหล่านี้ เราจึงมีโอกาสได้รับการเรียนรู้เกี่ยวกับ Solution ใหม่ๆ ที่สามารถเปลี่ยน ตลาด CAD ได้ภายในเวลาไม่กี่ปี ผู้ร่วมงานของเราต้องพัฒนามุมมองที่ดีขึ้นเกี่ยวกับตัวเลือกที่มีในตลาด และทำการเปรียบเทียบกับตัวเลือกทั่วไปด้วย” ผู้จัดการ José Marfil กล่าวสรุป

 

© 2016 ECM Solution Co.,Ltd. All rights reserved.